Công ty Phương Nam thành lập từ năm 2007 đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, công ty hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm phụ gia cho ngành nhựa số 1 tại miền bắc với rất nhiều loại sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề như: sản xuất bao bì, nhựa gia dụng, ống nước, cáp điện,….

Phương châm kinh doanh của Công ty Phương Nam:

Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là mục tiêu đầu tiên nhất quán trong mọi hoạt động kinh doanh.

Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, liên doanh, liên kết chặt chẽ với các công ty, bạn hàng nước ngoài, tiếp nhận những tiến bộ khoa học công nghệ để nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển kinh doanh, đảm bảo hài hòa lợi ích các bên.

Lĩnh vực kinh doanh:

Hoạt động chủ yếu của Công ty là sản xuất và kinh doanh hạt nhựa màu, các loại phụ gia nhập khẩu từ các nước như Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malayxia, …

Tổ chức bán buôn, bán lẻ các mặt hàng thuộc lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Công ty.

Chất lượng phục vụ

Công ty cam kết cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Cam kết này được thể hiện thông qua quan hệ giữa công ty với khách hàng, nhà cung ứng cũng như đối với các nhà đầu tư.

Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm mà Công ty phân phối đều là những sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Chất lượng con người

Công ty tạo được môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp, tạo cho nhân viên không khí làm việc thoải mái, mang đến cho họ nhiều cơ hội phát triển cá nhân và thăng tiến.

Chất lượng dịch vụ và khách hàng

Công ty luôn cố gắng cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng nhằm đáp ứng một cách chuyên nghiệp những nhu cầu của họ và luôn cung cấp những sản phẩm giá trị.